4 Tháng Năm, 2024

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY

NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi: Hội thi tìm kiếm tài năng, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc thầy trò”, …

Tham gia hội thi tìm kiếm tài năng có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đến từ 31 chi đoàn lớp. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn. Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích theo hai nhóm: nhóm thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca và nhóm thể loại tốp ca, đồng ca, hợp xướng, múa.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc thầy trò” đã thu hút sự tham gia của 31 chi đoàn lớp với nhiều hình ảnh gần gũi, thân thuộc giữa thầy trò trong quá trình giảng dạy và học tập.

Nguyễn Thị Mỹ Châu