19 Tháng Sáu, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

XÂY DỰNG TỦ SÁCH THANH NIÊN, TỦ SÁCH ĐIỆN TỬ

Nhằm nâng cao chất lượng văn hóa đọc trong CB, GV, NV, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường; Giúp ĐVTN có cơ hội được đọc những cuốn sách hay, bổ ích về văn hoá và xã hội mà bạn bè đã sưu tầm và chia sẻ. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến “Xây dựng tủ sách thanh niên và tủ sách điện tử năm học 2023 – 2024”. Hình thành góc thư viện nhỏ tại chân cầu thang và tổ chức cho các Chi Đoàn giới thiệu về tủ sách thanh niên và giới thiệu sách hay của chi Đoàn mình có tóm tắt nội dung của sách trên bản tin đặt cạnh tủ sách; sau 1 tuần các chi đoàn thay phiên chủ động đổi sách và giới thiệu sách để tất cả các ĐVTN cùng đọc.

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến xây dựng tủ sách điện tử có mã quét QR liên kết với trang web nhà trường với nhiều đầu sách hay, góp phần thêm đa dạng, phong phú nguồn sách để nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức và giải trí cho học sinh