21 Tháng Năm, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2022

CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2022

Với mục đích tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, nghị lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Sáng ngày 24/01/2022, BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” năm 2022.

            Tại chương trình, các em học sinh được giao lưu với những tấm gương tiêu biểu. Thông qua giao lưu, các em đã bày tỏ nguyện vọng của mình và nghe những vị khách mời chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết trong học tập để biến ước mơ thành hiện thực.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã biểu dương và tặng quà cho 31 em đoàn viên xuất sắc. Mỗi em có một hoàn cảnh khác nhau như: Mồ côi bố hoặc mẹ, có em mồ côi cả bố và mẹ, có em phải vượt qua nỗi đau bệnh tật, kinh tế gia đình khó khăn để nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Các em thực sự là những bông hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa nghìn việc tốt.

Chương trình đã thắp lên những ước mơ cao đẹp, chia sẻ và đồng hành với các tấm gương vượt khó. Từ đó bồi dưỡng thêm niềm tin, giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên.

Nguyễn Thị Mỹ Châu