4 Tháng Năm, 2024

RA MẮT CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN VĂN HÓA ĐỌC VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM SÁNG TẠO TRẺ

Sáng ngày 21/4/2022 đã diễn ra buổi ra mắt của CLB Sách và hành động trường THPT Nguyễn Khuyến đồng thời còn diễn ra hoạt động giới thiệu Không gian văn hóa đọc và trưng bày sản phẩm Khoa học kỹ thuật và tọa đàm “Văn hóa đọc trong thời đại 4.0”.

Chương trình rất hân hạnh được đón tiếp Đ/c Đinh Quang Vĩnh – Bí thư thị đoàn Điện Bàn, đ/c Phan Công Phúc – Thường trực Thị đoàn Điện Bàn.

Chương trình tọa đàm vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, đầy hào hứng với phần diễn thuyết của Diễn giả Đinh Quang Vĩnh-Bí thư thị đoàn Điện Bàn và Lê Thị Cẩm Hằng – Giáo viên Ngữ văn- Cố vấn CLB Sách và hành động trường THPT Nguyễn Khuyến với những câu trả lời dí dỏm nhưng không kém phần thuyết phục.

Đây sẽ là sự khởi đầu cho những hoạt động sắp đến của CLB Sách và hành động của nhà trường.