13 Tháng Bảy, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

DIỄN ĐÀN ĐẢNG VỚI THANH NIÊN – THANH NIÊN VỚI ĐẢNG

Căn cứ kế hoạch số 36/KH-ĐTN ngày 01/03/2024 của BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã được Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường phê duyệt, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến xây dựng kế hoạch tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh Niên, Thanh niên với Đảng” năm 2023 – 2024, diễn đàn diễn ra chiều ngày 10/05/2024 nhằm:

– Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng, ý kiến thắc mắc của đoàn viên thanh niên trong phát triển Đảng, các hoạt động chuyên môn, cơ sở vật chất, phong trào Đoàn.

– Giải đáp, trao đổi để đoàn viên thanh niên kịp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong hoạt động học tập và các phong trào Đoàn.

– Kịp thời điều chỉnh các hoạt động để phong trào Đoàn ngày càng phát triển, thu hút Đoàn viên thanh niên tham gia.

– Tăng cường sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, Ban giám hiệu trong công tác chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thanh niên.

Đoàn viên tham gia phát biểu ý kiến tại diễn đàn

Qua diễn đàn nâng cao nhận thức và hành động của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng, phát triển các tổ chức đoàn thể và nhà trường.

Đại diện các chi đoàn tham gia tại diễn đàn

Tham dự diễn đàn có thầy giáo Võ Anh Tài – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; BCH Đoàn trường và 99 học sinh là bí thư, lớp trưởng và đoàn viên đại diện cho các chi đoàn.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Võ Anh Tài – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng, để hoạt động Đoàn đạt hiệu quả cần phát huy vai trò trách nhiệm của BCH Đoàn trường trong việc tham mưu, đề xuất nhằm tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong các hoạt động. Đồng thời, chủ động trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn, xây dựng các mô hình thiết thực, tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, tạo nguồn giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp…