19 Tháng Sáu, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

THƯ CẢM ƠN 20-11

TRÂN QUÍ NHỮNG TẤM LÒNG

SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

 

 

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/ 2021)

TRÂN QUÝ NHỮNG TẤM LÒNG

          Hòa chung trong không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước  kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phát động các hoạt động thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong giáo viên và học sinh, như: đăng kí thi đua “Tuần học tốt”, “Trang trí lớp học”,  cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc thầy trò”.

Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường chuẩn bị từ sớm cho kế hoạch hội ngộ đông đảo các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, chuyển công tác, chào đón các em cựu học sinh về thăm trường, đón tiếp quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đến thăm. Nhưng do bị chi phối bởi tình hình dịch Covid, cuối cùng mọi việc phải dừng lại. Nhà trường đã gởi lời thăm hỏi, chúc mừng đến quý thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên của trường đã từng cống hiến, công tác tại trường nay đã nghỉ hưu.

Thật xúc động khi Kế hoạch sinh hoạt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức ở trường phải dừng lại, nhưng Chi bộ, Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn khuyến đã đón nhận được tình cảm lớn, sự quan tâm, ghé thăm, thư điện chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm đến từ Lãnh đạo thị xã Điện Bàn, các cơ quan ban ngành xã, phường có con em đang theo học tại trường, các công ty đối tác, Ban CMHS, các em cựu học sinh và các em học sinh đang theo học tại trường. Thật trân quý những tình cảm lớn lao đó. Nhà trường mong luôn được đón nhận sự  quan tâm đồng hành của quý cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành địa phương, quý Ban CMHS, các đơn vị, cá nhân để tiếp thêm sức mạnh, động lực trong chặng đường phát triển phía trước của trường. Toàn thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh của trường quyết tâm dạy tốt – học tốt, lập nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa để đáp lại tình cảm của quý vị, xây dựng hình ảnh, tên tuổi và uy tín của trường ngày càng vững mạnh đi lên. Xin kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên của trường qua nhiều thế hệ lời chúc mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc toàn thể CB-GV-NV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

THAY MẶT HĐSP

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

Võ Anh Tài