28 Tháng Tư, 2024

CUỘC THI THIẾT KẾ VIDEO THUYẾT TRÌNH CHỦ ĐỀ “TRƯỜNG SA, HOÀNG SA TRONG TRÁI TIM TÔI”

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tháng 12/ 2022 BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức cuộc thi thiết kế vieo Thuyết trình bằng Tiếng Anh chủ đề “Trường Sa, Hoàng Sa – Biển đảo của Việt Nam”.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên nhà trường, qua đó đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao hiểu biết cho học sinh về biển, đảo Việt Nam, nâng cao khả năng viết bài luận bằng Tiếng Anh. Chương trình góp phần xây dựng lòng yêu nước, yêu biển, đảo quê hương, nâng cao trách nhiệm công dân đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để CLB Tiếng Anh trong nhà trường phát huy vai trò của mình.

Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải khuyến khích trong Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2022 – 2023.