28 Tháng Tư, 2024

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2023

Chiến dịch Hoa phượng đỏ là chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được tổ chức trong khối đối tượng học sinh các trường trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, …

Trên tinh thần đó, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi ra quân tình nguyện “Hoa phượng đỏ năm 2023” vào sáng ngày 28/5/2023. Trong chiến dịch lần này, hơn 500 đoàn viên thanh niên của nhà trường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh lớp học, cảnh quan sư phạm nhà trường, dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn, Nhà Lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi.

Ngoài ra, Chi đoàn giáo viên tổ chức 2 lớp ôn tập học sinh 12 thi tốt nghiệp THPT 2023 với sự phụ trách của 2 giáo viên trẻ là Thầy Nguyễn Bá Thích và Cô Phạm Thị Bích Kim.