29 Tháng Tư, 2024

LỄ VIẾNG HƯƠNG NHÀ LƯU NIỆM AHLS NGUYỄN VĂN TRỖI

Nhân kỷ niệm Ngày AHLS Nguyễn Văn Trỗi hi sinh (15/10/1964-15/10/2022), Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa Nhà lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi. Tham dự lễ viếng Thầy Đặng Xứng – Trưởng Ban HĐNGLL, bà Nguyễn Thị Mỹ Châu – Bí thư đoàn trường, cùng 45 cán bộ đoàn.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, tuổi trẻ nhà trường kính cẩn nghiêng mình dâng lên anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính, nguyện đời đời ghi nhớ công ơn của anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự trường tồn của dân tộc; nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, nguyện hứa ra sức kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng, thành quả cách mạng mà lớp lớp cha anh đã dày công xây đắp, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.