29 Tháng Tư, 2024

CÔNG NHẬN 101 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

.         Vào ngày 09/3/2023, tại Nhà lưu niệm Anh hùng – Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Lễ công nhận lớp đoàn viên 101 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, 101 Đoàn viên ưu tú đã được trao quyết định chuẩn y kết nạp, thẻ Đoàn và huy hiệu Đoàn; đánh dấu việc những đoàn viên này chính thức bước vào hàng ngũ của Đoàn, bắt đầu một chặng đường nỗ lực, phấn đấu mới.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là một trong những hoạt động của tuổi trẻ THPT Nguyễn Khuyến hướng về kỷ niệm 101 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu, Bí thư Đoàn trường đề nghị các đoàn viên luôn vững vàng, tự rèn luyện, đổi mới, xác định được vị trí, vai trò quan trọng của mình là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”.