27 Tháng Bảy, 2024

HỘI THI VĂN NGHỆ CẤP TRƯỜNG -XXIV

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng Chủ Nhật 12/11/2023 Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi văn nghệ cấp trường lần thứ XXIV nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường làm phong phú thêm đời sống tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Trải qua một ngày hội thi văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi, các tiết mục dự thi được đầu tư công phu với nhiều thể loại. Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh các khối lớp tham gia với 55 tiết mục. Mỗi thí sinh, mỗi đội thi tham gia Hội thi đều có một cảm xúc đặc biệt, một tình yêu đối Đảng, Bác Hồ, với trường, với lớp, thầy cô, bạn bè, quê hương, đất nước, biển đảo… được thể hiện qua từng ca khúc.