29 Tháng Tư, 2024

CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG

Nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kĩ thuật, công nghệ; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; tạo cơ hội để học sinh giới thiệu ý tưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật; tăng cường trao đổi, giao lưu với nhau và chuẩn bị để tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2023 – 2024 cấp Tỉnh.

Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi ý tưởng sáng tạo KHKT cấp trường – Năm học 2023 – 2024. Cuộc thi đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, trên nhiều lĩnh vực, có nhiều ý tưởng hay, thể hiện tính mới và mang tính khả thi cao.

Có 14 đề tài ý tưởng đã lọt vào vòng chung cuộc và được báo cáo vào sáng ngày 9/11/2023.

Về dự và làm giám khảo cuộc thi có đồng chí Đinh Quang Vĩnh – Bí thư Thị Đoàn, thầy giáo Võ Anh Tài – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Sơn – PHT nhà trường và các thầy cô giáo là tổ trưởng bộ môn, giáo viên liên quan đến các ý tưởng cuộc thi này!