24 Tháng Tư, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

LỄ RA MẮT VÀ RA QUÂN ĐỘI XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN

Thông điệp “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” từ lâu đã đi sâu vào tâm thức của từng Đoàn viên thanh niên. Đoàn viên thanh niên là xung kích, tình nguyện; là tiền phong, gương mẫu; là năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong mọi lĩnh vực học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.

Tiếp bước cha anh, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, của các thế hệ Thanh niên Việt Nam, sáng Chủ Nhật ngày 22/10/2023, Đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức “Lễ ra mắt và ra quân Đội xung kích tình nguyện Tuổi trẻ THPT Nguyễn Khuyến” nhằm tiếp lửa truyền thống, đem sức trẻ, nhiệt tình và hoài bão ra sức cống hiến sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đến dự Lễ ra mắt và ra quân có Thầy Phạm Văn Sơn – Đại diện Chi bộ và BGH nhà trường, đồng chí Trần Văn Đức – Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Hữu Minh Tiến cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường. Và đặc biệt một lực lượng đông đảo không thể thiếu trong buổi lễ ra mắt và là nòng cốt trong các phong trào thi đua, xung kích, các hoạt động tình nguyện đó là gần 250 ĐVTN trong đội xung kích tình nguyện.


Và cũng tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Trần Văn Đức – Bí thư Đoàn trường thay mặt BTV Đoàn Trường và thầy giáo Phạm Văn Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định thành lập Đội xung kích tình nguyện và tặng hoa chúc mừng cho đội trưởng Đội xung kích tình nguyện.Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong Đoàn thanh niên. Ngay sau Lễ ra mắt, các thành viên tham gia Đội xung kích tình nguyện đồng loạt tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực sân trường, trước cổng trường; chăm sóc các bồn hoa trước khu vực các phòng học, ….

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt và ra quân Đội xung kích tình nguyện: