19 Tháng Sáu, 2024

Trường THPT Nguyễn Khuyến – Quảng Nam

Trường THPT Nguyễn Khuyến

NÂNG CAO NGHIỆP VỤ GIÁO VIÊN TRẺ CHỦ ĐỀ: NÂNG CAO NĂNG LỰC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG GIẢNG DẠY

Phát động thi đua dạy tốt – học tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 16/03/2024, Chi đoàn Giáo viên phối hợp đồng chí là giáo viên trong tổ công nghệ số tổ chức Chuyên đề: “Nâng cao năng lực sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên trẻ trong trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông góp phần phát triển sự nghiệp GD&ĐT của trường. Trên cơ sở đó giúp giáo viên nắm được yêu cầu và cách thức đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra và đánh giá trên cơ sở đó tạo bước chuyển mạnh mẽ và thực chất về công tác đổi mới phương pháp dạy học. Không những vậy còn đẩy mạnh ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học.

      Buổi sinh hoạt đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các đồng chí trong chi đoàn GV được phân công nhiệm vụ báo cáo các chuyên đề cụ thể bao gồm: thiết kế 1 số trò chơi trong dạy học môn Hóa và thiết kế sách điện tử phục vụ dạy học môn Địa. Nhờ buổi sinh hoạt thiết thực và đầy ý nghĩa, chất lượng giáo dục trong nhà trường không ngừng được nâng cao, hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.