27 Tháng Bảy, 2024

SINH HOẠT KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN – ẨM THỰC

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2024) và 49 năm ngày quê hương giải phóng; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 26/03/2024 Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức sinh hoạt kỷ niệm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày hội văn hóa dân gian – ẩm thực.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ nhà trường về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 93 năm cống hiến và trưởng thành qua đó khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm trong tuổi trẻ nhà trường, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện làm theo lời Bác dạy, thi đua xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và đây cũng là dịp để tập hợp ĐVTN ở Chi đoàn, đồng thời phát huy tính năng động, sáng tạo, trách nhiệm của cán bộ, Đoàn viên thanh niên, biểu dương sức mạnh và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ nhà trường.

Ngày sinh hoạt và ngày hội diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động đã thu hút gần 1.300 học sinh và toàn thể CB-CNV của trường THPT Nguyễn Khuyến tham gia.

1. Nhảy dân vũ và múa hát tập thể

2. Trò chơi nhỏ: xe tăng đồng đội, chuyền nước qua đầu, khoảnh khắc đáng nhớ.

3. Trưng bày gian hàng – ẩm thực.

Với tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành Đoàn trường, các thành viên Ban tổ chức; với sự tham gia rất nghiêm túc, nhiệt tình, năng động và sáng tạo của toàn thể học sinh và cán bộ GV,NV nhà trường đã góp phần tạo nên sự thành công của ngày sinh hoạt kỷ niệm và ngày hội.

Kết thúc ngày sinh hoạt và ngày hội, BTC đã trao 4 giải giải toàn đoàn cho các tập thể:

Giải nhất toàn đoàn: tập thể 10/1;

Giải nhì toàn đoàn: tập thể 12/1;

Giải ba toàn đoàn: tập thể 10/2 và tập thể 11/8

Và cũng trao: 12 giải nhất, 12 giải nhì, 26 giải ba và 6 giải KK ở các nội dung thi đấu.