27 Tháng Bảy, 2024

THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG GỐM THANH HÀ – HỘI AN

Nhằm tạo điều kiện học tập, mở rộng kiến thức, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh như kĩ năng tuân theo quy định của tập thể, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng tự chăm sóc bản thân, kĩ năng hợp tác làm việc theo nhóm… giúp học sinh tự tin hơn, có thêm các kĩ năng ứng phó với những tình huống diễn ra trong cuộc sống, trong xã hội vàtăng cường khả năng sử dụng phương tiện giao tiếp bằng tiếng Anh cho Đoàn viên thanh niên nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm cho thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường tại Làng Gốm  Thanh Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, các thành viên trong Câu lạc bộ đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với người khách du lịch là người nước ngoài, qua đó tăng cường kỹ năng nghe, nói, xử lý tình huống.

NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU