27 Tháng Tư, 2024

CUỘC THI: “Nguyen Khuyen High School in my eyes”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng thuyết trình bằng tiếng Anh; cũng như tình yêu đối với thầy cô, trường lớp.

Sáng ngày 5/10/2023 Đoàn trường phối hợp Tổ Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi: Nguyen Khuyen High School in my eyes

Qua cuộc thi có nhiều video đầu tư xuất sắc, thể hiện tài năng Tiếng Anh của các em, giúp các em có cơ hội bày tỏ sự yêu thích đối với bộ môn Tiếng Anh. Đồng thời, giúp các em có ý thức thực sự trong việc học tập, rèn luyện các kỹ năng học tập tiếng Anh, nhất là kỹ năng giao tiếp.

Ở vòng đầu, HS các lớp đã lựa chọn, sưu tầm hoặc tự chụp lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng về thầy cô, bạn bè và ngôi trường THPT Nguyễn Khuyến và thiết kế video đã được BGK chấm điểm, tiếp theo Đoàn Trường sẽ đăng tải các video trên Fangage Đoàn trường để tính điểm lượt like và chia sẻ.